Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty cổ phần thiết bị Việt Nhật

Công ty cổ phần thiết bị Việt Nhật được thành lập năm 2009, chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị nặng trong khai thác mỏ, đường bộ, xây dựng và công nghiệp.


Công ty cổ phần thiết bị Việt Nhật từng bước xây dựng để trở thành nhà đại diện phân phối và cho thuê các sản phẩm thiết bị khai thác mỏ, làm đường bộ, xây dựng và công nghiệp cho các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới  trên cơ sở độc quyền tại các nước Việt Nam, Lào, Campuchia.

Hiện nay, công ty đang không ngừng phát triển hệ thống khách hàng và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Dựa vào sự giúp đỡ đối tác cùng với sự ủng hộ của các khách hàng và các công ty có nhiều  kinh nghiệm trên lĩnh vực kinh doanh máy móc chuyên dùng cho xây dựng và công nghiệp trong và ngoài nước, chúng tôi đang dần hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.


Chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ là mục tiêu đầu tiên và xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn cùng với đội ngũ công nhân viên giầu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty, chúng tôi tin tưởng sự phát triển bền vững của công ty sẽ đóng góp được vào sự thành công của Quý vị.

Tầm nhìn và định hướng

Tầm nhìn: Là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển thị trường máy cơ giới và thiết bị nặng

Để khẳng định thương hiệu

Để khẳng định thương hiệu

VIJACO luôn hướng đến việc tạo lập niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của VIJACO.

Để phát triển bền vững

Để phát triển bền vững

Cùng với việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ thương mại, VIJACO đã đặt ra chiến lược đầu tư mang giá trị nhân văn trong lĩnh vực giáo dục và y tế. VIJACO mong muốn góp thêm được một phần nhỏ công sức trong việc phát triển cộng đồng theo hướng mà các nước lân cận trong khu vực đã đạt được.

Đối tác phân phối sản phẩm

Đối tác - Khách hàng của Việt Nhật JSC

1.png
2.png
3.png
4.png
5.png
6.png
7.png
8.png
9.jpg
10.png
11.png
12.png
13.png
14.png
15.png
16.png
about-1.jpg
“Khách hàng và đối tác sẽ xem chúng tôi là một nhân tố quan trọng trong thành công của họ."

Chúng tôi tiên liệu các nhu cầu của họ, thỏa mãn họ ở mức độ cao nhất và thực hiện mọi cam kết mình đưa ra để gia tăng đáng kể lợi ích của khách hàng.

about-2.jpg
Mọi người sẽ tự hào khi làm việc ở Vijaco.

Chúng tôi xây dựng một nền văn hóa đặc trưng dựa trên nền tảng của sự trung thực & đạo đức, mọi người được trao cơ hội để gặt hái những thành tựu đáng kể và được tưởng thưởng cho những thành công đó để nâng cao đời sống cá nhân

about-3.jpg
Cộng đồng và khách hàng sẽ đánh giá cao những nỗ lực của chúng tôi trong việc phát triển chất lượng cuộc sống.

Chúng tôi luôn đưa ra các công nghệ và giải pháp mới: Hiểu quả hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống

“Chúng tôi là công ty tư nhân được định hướng bởi những giá trị bền vững”

Đạo đức
100%
Sự xuất sắc
100%
Tôn trọng lẫn nhau
100%
Phát triển bền vững
100%
An toàn
100%

Văn hoá làm việc

Văn hóa của Vijaco được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực và đạo đức. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong công việc kinh doanh và bắt buộc mọi nhân viên Vijaco đều phải tuân theo. Điều này bao gồm không có sự thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì và trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cũng luôn cởi mở và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác.

Không bằng lòng với những gì hiện có, chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn cao để mọi người phấn đấu. Chúng tôi liên tục cải tiến về quản trị. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và ứng dụng những Công Nghệ tiên tiến nhằm gia tăng đáng kể lợi ích cho khách hàng

Chúng tôi làm việc theo các Quy Tắc Vijaco, những quy tắc này khuyến khích sự cởi mở, làm việc nhóm. Chúng tôi đánh giá cao một nền văn hóa trong đó bao gồm sự đa dạng của nhiều nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau, điều này khẳng định Vijaco luôn tôn trọng sự khác biệt, cách làm việc của mọi khách hàng.

Chúng tôi tin rằng mọi tai nạn đều có thể phòng ngừa được. Vijaco luôn luôn theo đuổi mục tiêu không có tai nạn, cuộc sống hạnh phúc của mọi người lệ thuộc vào điều này.

Trên nền tảng của trung thực và đạo đức, chúng tôi lên kế hoạch và hành động cho tương lai - cho sự tốt đẹp lâu dài của khách hàng, môi trường sống và cộng đồng.

0 sản phẩm
Giá liên hệ
Xem chi tiết
0 sản phẩm
Giá liên hệ
Đóng
page.about-03